Thứ Hai, 1 tháng 7, 2013

Xem bói chỉ tay biết trước sự nghiệp tương lai của bạn

Đường sự nghiệp còn được gọi là đường số phận và xem boi chi tay. Đường thẳng này là một đường thẳng đứng ở giữa lòng bàn tay, chạy từ dưới cùng của lòng bàn tay hướng về hướng các ngón tay.

Đường sự nghiệp kết thúc ở đường sống

Nếu đường sự nghiệp kết thúc khi nó chạy gần tới đường sống thì nó cho thấy chủ nhân luôn làm việc theo cảm tính. Thông thường thì hay đưa ra những quyết định chủ quan mà không màng tới người xung quanh nghĩ gì. Những người này nếu làm lãnh đạo cấp trên thì ắt hẳn nhân viên dưới quyền sẽ phải khó khăn để có thể chiều lòng được sếp xem boi chi tay. Bù lại họ lại là những người mạnh mẽ, cứng rắn và có đầu óc chiến lước nên phần đa có một sự nghiệp khá vẻ vang.

xem boi chi tay


Đường sự nghiệp công danh kết thúc ở đường tình duyên

Nếu đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên, thì phải nói rằng sự nghiệp công danh của người chủ nhân luôn bị ảnh hưởng với chuyện tình cảm. Có nghĩa là những người này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm để quyết định công việc của mình xem boi chi tay. Ví dụ như là: họ sẵn sàng dừng lại sự nghiệp của bản thân để chạy theo tiếng gọi của tình yêu hoặc đơn giản là sẽ rất mất tập trung khi làm việc nếu đang gặp vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy mà sự nghiệp của những người này phần nào cũng lên xuống thất thườn và không có chiều hướng ổn định.


Đường sự nghiệp đứt đoạn

Đường sự nghiệp có nhiều nét đứt đoạn chưng tỏ công việc của chủ nhân không hề ổn định. Vì thế họ là người có xu hướng dịch chuyển và thích thay đổi. Luôn muốn tìm kiếm những điều mới lạ và được trải nghiệm nhiều điều thú vị của cuộc sống xem boi chi tay. Vì vậy mà họ không ngần ngại thay đổi công việc để có thể tìm ra cho mình niềm đam mê đích thực.


Hai đường sự nghiệp chạy song song

Nếu lòng bàn tay xuất hiện hai đường sự nghiệp chạy song song với nhau, điều này chỉ ra rằng họ có cơ hội thành công lớn ở nghề nghiệp thứ hai xem boi chi tay. Hoặc giả là không phải những ngành nghề theo đúng chuyên môn của họ, hay nói cách khác là họ sẽ sống với “nghề tay trái”. Họ là những người này có xu hướng đam mê kinh doanh và có nhiều tài lẻ.


Đường thử thách trong sự nghiệp

Đường thẳng bắt đầu từ đường sống và đi lên là những biểu hiện khó khăn thử thách trong công việc mà chủ nhân có thể gặp phải. Đây có thể được coi như là những chướng ngại vật thử thách ý chí cũng như khả năng của chủ nhân. Nếu cố gắng vượt qua những thử thách này, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến đáng nể xem boi chi tay. Sẽ  có thể gặt hái được nhiều thành công và thu lại nhiều kết quả hơn cả mong đợi. Nếu đường chỉ tay này chạy thẳng tới ngón trỏ thì được gọi là đường mơ ước.Có nghĩa là chủ nhân của chúng sẽ gặp nhiều may mắn, những dự định và mong muốn sẽ thành trở thành hiện thực.

2 nhận xét:

  1. bên mình chuyên cung cấp sỉ và lẻ aó thun, aó khoác,... nam nữ chất lượng tốt - có bảo hành dài hạn. Vải cotton thoáng mát, kiểu dáng trẻ trung. Click để tham khảo nhé => Áo thun nam đẹp giá rẻ | Ao thun nam dep gia re

    Trả lờiXóa